Bột nhân bánh su kem 1kg Mikko Hương Xưa

Thương hiệu: Mikko | Xem thêm các sản phẩm Các loại bột của Mikko
Trọng lượng: 1kg Nhân bánh su kem: Nhân thơm, béo, vị ngọt thích hợp dùng chung với vỏ bánh Su Kem. Cách sử dụng: Bột vỏ bánh su kem : 200g. Cho thêm: Nước : 340ml Dầu ăn : 240g Trứng gà : 6 quả Bước ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột nhân bánh su kem 1kg Mikko Hương Xưa

Trọng lượng: 1kg Nhân bánh su kem: Nhân thơm, béo, vị ngọt thích hợp dùng chung với vỏ bánh Su Kem. Cách sử dụng: Bột vỏ bánh su kem : 200g. Cho thêm: Nước : 340ml Dầu ăn : 240g Trứng gà : 6 quả Bước 1: đun sôi hỗn hợp nước và dầu ăn với lửa vừa trong 5 phút. Đổ bột vỏ su kem từ từ vào hỗn hợp dầu ăn và nước, vừa đổ vừa khuấy đều tay khoảng 1-2 phút, tắt lửa và nhắc xuống (1). Bước 2: cho thêm trứng gà vào hỗn hợp (1), dùng máy đánh trứng với tốc độ cao nhất cho đến khi hỗn hợp này đồng nhất và đặc lại là được. Bước 3: cho hỗn hợp vừa đánh xong vào bao tam giác và tạo hình. Nướng bánh ở nhiệt độ 2000C – 2200C trong 25 phút. Đặc biệt: Tạo bánh xốp nhẹ, mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Bột nhân bánh su kem 1kg Mikko Hương Xưa
Bột nhân bánh su kem 1kg Mikko Hương Xưa

Giá ATOM

Thông tin chi tiết

Thương hiệuMikko
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng
Xuất xứViệt Nam
SKU9198402071059
Liên kết: Bộ Kem + Tinh chất dưỡng trắng sáng da Dr. Belmeur Vita Serine Serum Vitamin Edition The Face Shop