Giới thiệu Bột nhục đậu khấu Ông Chà Và 35g KPHUCSINH - Hàng Chính Hãng
KHI MUA HÓA ĐƠN TRÊN 250K TẶNG 1 LY THỦY TINH CAO CẤP Hũ Bột Nhục Đậu Khấu Ông Chà Và được sản xuất từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên với quy trình chế biến hiện đại và khép kín.
Quy cách: - Khối lượng tịnh: 35gram - Đóng gói: Hũ PET, nắp đen. Quy cách 6 hũ/lốc. Thành phần: 99% nhục đậu khấu Xuất xứ: Indonesia Ngày sản xuất: in trên bao bì HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Bột nhục đậu khấu là gia vị tuyệt vời khi kết hợp với các món nấu với sữa và pho mát, rắc lên các món tráng miệng, thịt cuộn, gà sốt kem, pasta… Ngoài ra, bạn còn có thể dùng bột pha trà hoặc cho vào nước giải khát để uống. Thêm bột nhục đậu khấu không chỉ tăng hương vị mà còn tăng giá trị dinh dưỡng cho món ăn nhờ hàm lượng dinh dưỡng.
Nhục đậu khấu được dùng làm loại gia vị phổ biến. Cây được trồng rộng rãi ở Quảng Đông và Vân Nam (Trung Quốc), Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Grenada (vùng Caribê), Kerala (Ấn Độ), SriLanka và Nam Mỹ.
Cây nhục đậu khấu có chiều cao khoảng 8 – 10m, nhiều tán, hoa mọc ở kẽ cây và cho ra quả hai lần một năm, khoảng tháng 5, 6 và tháng 11, 12. Khi thu hoạch, người ta sẽ bóc lớp vỏ và lấy phần hạt, lọc phần sơ của hạt có màu đỏ còn gọi là nhục quả y, phơi khô, tán bột hoặc để nguyên. Phần hạt thì phơi khô, rang chín, đập vỏ và lấy nhân, thường được nghiền thành bột.
Với hương vị tuyệt vời và hương thơm dễ chịu, nutmeg được dùng làm gia vị cho các loại xúc xích, món hầm, súp, cháo, rau củ nghiền…Khi chế biến sữa trứng, nấu các món ăn có bí đỏ, nấu cà ri hoặc làm các loại salad, bánh khoai, bánh ngọt… người ta thường cho thêm nutmeg vào để tăng độ hấp dẫn, thơm ngon cho món ăn.
Một vài món ngọt kiểu Anh cũng sử dụng loại gia vị này hay kết hợp nutmeg với những loại xốt có vị béo, đặc biệt là xốt Bechamel - một trong năm loại xốt gốc của ẩm thực Pháp, giúp món ăn có hương vị đặc biệt. Người Ấn Độ thường sử dụng món cháo ninh nhừ với bột nhục đậu khấu, ăn trong ngày. Cháo nhục đậu khấu có mùi thơm đặc trưng và vị ngon hấp dẫn.
Hạt nhục đậu khấu vừa là nguyên liệu nấu nhiều món ăn ngon vừa có thể dùng làm tinh dầu để Massage thư giãn. Với hương thơm tươi mát nhẹ nhàng, loại hạt này có thể giúp bạn giảm đau, tăng cường trí nhớ và ngăn ngừa trầm cảm. Bột nhục đậu khấu là một cái tên còn khá xa lạ đối với nhiều gia đình hiện nay dùng để làm gia vị cho các loại xúc xích, món hầm, súp, rau củ nghiền hay một vài món ngọt kiểu Anh #bộtnhụcđậukhấu #bột_nhục_đậu_khấu #botnhucdaukhau #bot_nhuc_dau_khau