Giới thiệu Baking Powder Bột Nở Nổi Làm Bánh AB Mauri 100g 200g 500g
Tên sp: Baking Powder Bột Nở Nổi Làm Bánh AB Mauri 100g 200g 500g Thành phần: Tinh bột sắn, chất tạp xốp, monocalci orthophosphat, dinatri diphosphate Thương hiệu: AB Mauri Xuất xứ: Việt Nam HSD: 12 tháng Bảo quản: Nhiệt độ phòng, đậy kín nắp để tránh bị vón cục Công dụng: - Bột nở (Baking powder, bột nổi) là một chất tạo men khô giúp bánh nở phồng tơi xốp hơn - Dùng làm bánh bông làn, bánh quy giòn (trừ bánh có đường), bánh bao và cá loại bánh nướng khác - Dùng làm bánh bông lan, bánh kem tươi, bánh tiêu, bánh Cookies,... Tại sao chúng tôi chọn sản phẩm này đến với bạn? - Thương hiệu AB Mauri uy tín, thông dụng và vô cùng phổ biến trên thị trường - Sản phẩm dùng được cho hầu hết các món bánh mặn, ngọt, lạt các loại - Sản phẩm tiện lợi và dễ sử dụng cho cả người không chuyên ngành bếp, bánh Ưu điểm so với các sp cùng loại - Bột nở AB Mauri là dòng bột nở Double acting giúp bột nở 2 lần (nở 1 lần trước khi nướng – khi gặp nước và nở thêm 1 lần trong khi nướng – khi làm nóng) giúp bánh nở xốp đều hơn
Bếp Bánh Quận 8 tự hào cung cấp sản phẩm CÓ HÌNH ẢNH THẬT, MÔ TẢ THẬT, GIẢI ĐÁP THẮC MẮC cho khách hàng một cách chi tiết qua Chat từ KINH NGHIỆM và CHIA SẺ của Chủ shop cùng nhiều khách hàng, đồng nghiệp trong nghề Bếp và Bánh. * Hình ảnh chỉ nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhận biết chân thật về sản phẩm nên HSD không chính xác với thời điểm khách nhận hàng. Shop đảm bảo khách hàng luôn nhận được sản phẩm còn HSD.
Mọi vấn đề về chất lượng sản phẩm sau khi shop bàn giao cho ĐVVC mong khách hàng chat trực tiếp với shop sớm nhất để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất. Mọi vấn đề hoàn, đổi sp sẽ được thực hiện theo quy định của sàn TMDT. Chúc Quý khách thành công nhiều món ăn với các nguyên liệu và dụng cụ làm Bánh + làm Bếp của shop. Cảm ơn bạn đã đặt hàng và phản hồi tích cực cho shop.