— Bột nổi làm bánh (Baking Powder) được dùng để tạo độ mềm xốp cho bánh, kem thêm ngon miệng hấp dẫn
— Thành phần: Tinh bột sắn (37-48%), Chất tạo xốp (INS 500 (ii)) (30-35%), Monocalci orthophosphat (INS 341 (i))(12-15%), Dinatri diphosphat (INS 450 (i))(10-13%)
— Hướng dẫn: Dùng trong sản xuất bánh bông lan, bánh quy dòn (trừ bánh có đường), bánh bao và các loại bánh nướng thông thường khác. Tỷ lệ sử dụng: 2-5% trên khối lượng bột. ---------------------- Cám ơn bạn đã chọn sản phẩm của shop - Chúc bạn sức khỏe và nếu cần thêm thông tin xin liên hệ theo SĐT 0979995923 để được tư vấn thêm nhé! ----------------------