Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột nở và muối nở || Bột Nổi, Baking Powder, Bột Nở UCC, Mauri - Tạo Độ Nở, Xốp Cho Bánh Mì, Bánh Bao, Bông Lan Và Nhiều Loại Bánh KHác
Giới thiệu Bột Nổi, Baking Powder, Bột Nở UCC, Mauri - Tạo Độ Nở, Xốp Cho Bánh Mì, Bánh Bao, Bông Lan Và Nhiều Loại Bánh KHác
Bột Nổi là sản phẩm tạo xốp cho các loại bánh ngọt như bông lan, muffin, cookie, biscuit, bánh quế, snack, bánh bao, donut,…
Tỷ lệ sử dụng: từ 20 gram – 40 gram/ 1 kg bột mì (tùy công thức) Bảo quản: Nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất Xứ: Việt Nam Hiệu: UCC hoặc Mauri
LƯU Ý: GÓI CHIẾT LẺ 50G, 100G KHÔNG PHẢI NGUYÊN HỘP