Giới thiệu Bột nổi baking powder mauri 500g, bột nở làm bánh
1. Xuất xứ : Ab Mauri Việt Nam
Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát.
- Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn.
- Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai.
- Có nhiều loại bột nổi khác nhau, phù hợp cho nhiều dây chuyền sản xuất thủ công và công nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước.
- Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp.
2. Hạn sử dụng và bảo quản: Hạn sử dụng 2 năm ở nhiệt độ thường. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
- Được dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh cake, bánh bao, bánh muffin, bánh cookie, bánh bao, bánh snack,...
3. Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng thay đổi từ 2% - 4% so với trọng lượng bột (tùy theo mỗi công thức bánh)
4. Hướng dẫn sử dụng: Bột nổi Mauri được cho vào cối đánh trộn cùng lúc với bột mì trong sản xuất các loại bánh
——- Zen - Khodolambanh Cs1: CL82, 368B Quang Trung, Hà Đông, HN Cs2: 480K Xương Giang, Tp. Bắc Giang