Bột Nổi Làm Bánh ( Baking Powder )

Thương hiệu: mauri | Xem thêm các sản phẩm Nấu ăn và làm bánh của mauri
Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột nở và muối nở || Bột Nổi Làm Bánh ( Baking Powder )
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột Nổi Làm Bánh ( Baking Powder )

Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao…

AB Mauri dẫn đầu về công nghệ làm bánh. Mục tiêu trọng tâm là tập trung vào lợi ích của tất cả khách hàng làm bánh trên toàn thế giới. AB Mauri quan tâm đến mọi khía cạnh của sản phẩm từ hình thức đến hương vị và độ tươi của bánh.

Lợi ích

Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp;
Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn;
Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng
Bột nổi AB Mauri được cho vào cối đánh trộn cùng lúc với bột mì.

Tỷ lệ sử dụng
Sử dụng 2% - 4% trên trọng lượng bột tùy theo mỗi công thức.

🏡Công ty TNHH Bake Group

Số 42 Đường Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. HN, VN

☎️0378 631 633 (Sỉ)/0869 315 133 (Lẻ)/ 0833 610 056 (Lẻ)

📷 Website : Bakegroupvn.com

Hình ảnh sản phẩm

Bột Nổi Làm Bánh ( Baking Powder )
Bột Nổi Làm Bánh ( Baking Powder )
Bột Nổi Làm Bánh ( Baking Powder )
Bột Nổi Làm Bánh ( Baking Powder )

Giá CORTEX
Liên kết: Sữa Dưỡng Sáng Mịn Chống Lão Hóa Yehwadam Revitalizing Emulsion TheFaceShop