Giới thiệu Bột Ớt Cao Cấp Bidan KimChi Hàn Quốc 500g
Nếu bạn muốn làm những món ăn có vị cay đặc trưng của Hàn Quốc thì Ớt bột muối kim chi Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Sản phẩm không cay như ớt bột Việt Nam mà có mùi hăng hăng và cay giống kiểu ớt ngọt (quả dài), thực phẩm được chế biến cùng sẽ không cay xè nên bạn nào sợ ăn cay cũng có thể ăn được, ngoài ra còn dùng để tạo màu cho thức ăn.
Bột ớt làm kim chi Hàn Quốc được nghiền nhỏ vừa phải, tạo độ bám và dễ hòa quyện với các nguyên liệu khác, bởi vậy mà món ăn có vị cay đều vô cùng đậm đà và thơm ngon.
Đây là nguyên liệu không thể thiếu trong món kim chi truyền thống của Hàn Quốc. Ngoài ra bạn còn có thể dùng làm bò khô, hoa quả dầm muối ớt, mỳ cay….
- 100% từ ớt tự nhiên được sản xuất theo công nghệ hiện đại kết hợp với công thức gia truyền mang đến hương vị thơm ngon cho các món ăn khi chế biến. Bột ớt có nhiều dưỡng chất hỗ trợ tiêu hóa, đốt cháy chất béo, cải thiện thị lực và ngăn ngừa lão hóa.
Sản phẩm không chứa các chất hóa học hoặc các loại phụ gia độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bột ớt được đóng trong túi kín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và bảo quản sản phẩm trong khoảng thời gian dài.
Cách làm kim chi cải thảo ngon đúng chuẩn Hàn Quốc bằng ớt bột muối kim chi
- 180g củ cải, gọc vỏ và bào sợi; 4 nhánh hành lá rửa sạch, cắt khúc 2,5cm
Cách làm:
Bước 1: Bổ cải thảo làm 4 phần theo chiều dọc. Sau đó cắt theo chiều ngang thành các đoạn có kích cỡ 5cm. Đeo găng tay rồi xoa muối đều vào cải thảo rồi đổ nước vào cho phủ hết cải thảo, để yên trong 1-2 giờ.
Bước 2: Rửa sạch cải thảo dưới nước lạnh 3 lần rồi để ráo từ 15-20 phút.
Trong khi đó, trộn tỏi, gừng, đường trong một bát nhỏ. Sau đó thêm bột ớt vào (tùy khẩu vị mà cho ít hay nhiều).
Bước 3: Dùng tay nhẹ nhàng vắt bỏ nước trong cải thảo rồi cho vào bát cùng với củ cải, hành lá và hỗn hợp gia vị gừng tỏi bột ớt. Đeo găng tay và trộn đều cho đến khi gia vị bám đều cải thảo.
Sau đó cho kim chi vào những lọ thủy tinh sạch, ép xuống cho đến khi nước muối phủ lên kim chi, dùng vật nặng nhỏ để nén xuống cho kim chi không bị nổi lên. Đậy nắp lại và để trong 1,5 - 2 ngày là ăn được.
Bạn có thể ăn kèm kim chi cải thảo với các món chiên rán, cơm nóng, hoặc làm canh kim chi.