Giới thiệu Bột ớt Paprika (ớt cựa gà) Vipep (100g và 450g)
Bột ớt paprika Vipep (ít cay) Về độ cay giảm dần sẽ là ớt chỉ thiên, ớt Paprika , ớt Hàn Quốc.
Paprika là vỏ ớt đỏ đậm (tên khoa học Capsicum) phơi khô, được nghiền mịn. Paprika có màu đỏ tươi đến nâu đậm. Paprika được sử dụng là gia vị cho hầu hết món ăn tại Hungary, chủ yếu trong các món hầm, canh và súp. Bạn có thể rắc Paprika lên trên các món ăn để tạo màu đẹp mắt và vị cay ngọt ấn tượng hoặc dùng để ướp các loại thịt, cá trước khi chế biến. Đặc biệt, nếu đun Paprika trong chảo dầu sẽ tạo thành hương vị thơm ngon và đậm đà hơn.