Bột Pudding Mole Socola của Maulin là dòng bột bánh flan ngon nhất thị trường hiện nay, Bột làm bánh mịn và thơm
Hướng dẫn nấu Pudding Sô-cô-la bằng bột Pudding Mau Lin
Nguyên liệu
- 100 gram Bột Pudding Mole Socola
- 20 gram đường tinh (đường cát trắng).
- 1 lít nước.
Cách nấu
- Đun 1L nước chờ đến khi sôi.
- Trộn đều hỗn hợp bột pudding chocolate và đường rồi cho hỗn hợp vào nước sôi khuấy đều cho tan hỗn hợp trong 1-2 phút rồi tắt bếp.
- Rót dung dịch đã nấu ra hộp có nắp đậy, để nguội rồi cho vào tủ mát khoảng 5 tiếng là pudding đông lại và có thể sử dụng được.
- Thành phẩm có màu nâu đen đặc trưng của chocolate, thơm ngon, bắt mắt.
- Thành phần: Bột kem không sữa, bột ca cao, chất làm dầy (E407, E425, E410, E415), chất ổn định (E508), màu thực phẩm (E127, E129, E133) hương sô cô la tổng hợp.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu chế biến bánh.
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng và ngày sản xuất được in trên bao bì sản phẩm.
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đóng túi cẩn thận sau khi mở.
- Quy cách: 1kg / túi.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | maulin |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Đài Loan |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đóng túi cẩn thận sau khi mở. |
Hướng dẫn sử dụng | Dùng làm nguyên liệu chế biến bánh. |
Xuất xứ | Đài Loan |
Trọng lượng | 1 kg |
Quy cách đóng gói | 1kg / túi |
Thành phần | Bột kem không sữa, bột ca cao, chất làm dầy (E407, E425, E410, E415), chất ổn định (E508), màu thực phẩm (E127, E129, E133) hương sô cô la tổng hợp. |
SKU | 7280675956604 |