Giới thiệu Bột quả lý gai Amla Berries Hữu Cơ Diet Food Organic Amla Berry 200g
Xuất xứ: Diet Food- Ba Lan Chứng nhận hữu cơ Châu Âu PL-EKO-003 Vegan Non GMO Thành phần: 100% bột Amla Berry (Quả lý gai Ấn Độ) hữu cơ
Đặc điểm: Amla là một loại quả lý gai của Ấn Độ, lá thuộc tannic, tiếng Latinh. Emblica officinalis. Amla, hoặc quả lý gai Ấn Độ, Quả mọng có vị chua nhẹ và sảng khoái. Trái cây sấy khô dạng bột được làm từ toàn bộ quả chín trên cây, sấy khô ở nhiệt độ thấp và nghiền mịn để giữ được hương vị độc đáo và dinh dưỡng. Amla ngon nhất khi được thêm vào nước ép trái cây và sinh tố.
Amla đã được nhiều người trên thế giới coi là “siêu quả”. Không có gì ngạc nhiên vì một khẩu phần 100 gram quả amla tươi chứa nhiều vitamin C tương đương với 20 quả cam. Amla cực kỳ giàu Vitamin A và C. Nó cũng chứa hàm lượng cao folate, canxi, kali, phốt pho, sắt, carotene và magiê. Do đặc tính chống oxy hóa mạnh, nó được sử dụng để cải thiện sức khỏe của da và tóc và củng cố hệ miễn dịch, cải thiện trí nhớ.
Bột Amla là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng, rất giàu Vitamin C, canxi và sắt, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bạn một cách tự nhiên.
Vì bột amla có vị hơi đắng, bạn có thể uống hỗn hợp bột amla, bột gừng, mật ong và nước cốt chanh hoặc thậm chí bạn có thể thêm bột amla vào một ly nước trái cây tươi cho bữa sáng.
Thu hoạch và chọn lọc bằng tay. Được nghiền mịn và sấy khô bằng quy trình công nghệ cao mà không bị can thiệp bởi hóa chất và nhiệt độ cao để bảo toàn tất cả dưỡng chất, vitamin, hương vị và màu sắc…
Chất xơ hòa tan trong quả amla hòa tan nhanh chóng trong cơ thể, giúp làm chậm tốc độ cơ thể hấp thụ đường và giúp kiểm soát bệnh tiểu đường và hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.
Quả Amla rất giàu vitamin A, vitamin C đây là chìa khóa để cải thiện sức khỏe của mắt. Một khẩu phần 100g quả amla cung cấp 300mg vitamin C – nhiều hơn gấp đôi giá trị khuyến nghị hàng ngày cho người lớn. Bạn cũng sẽ tìm thấy một lượng đáng kể polyphenol, alkaloid và flavonoid. Amla có đặc tính kháng khuẩn và chống viêm.
Hướng Dẫn Sử Dụng: trộn 1-2 thìa cà phê (5 g) với 350 ml chất lỏng như sữa hạt, sữa chua, sinh tố, nước ép trái cây hoặc thêm vào ngũ cốc, các món tráng miệng và salad….