Giới thiệu BỘT QUẢ MẮC MẬT (BỘT MÓC MẬT) - ƯỚP VỊT NƯỚNG, LÀM NƯỚC CHẤM
BỘT MẮC MẬT NGUYÊN CHẤT 100% ĐƯỢC NGHIỀN TỪ QUẢ MẮC MẬT KHÔ
Bên mình tổng kho gia vị, chuyên thu mua trực tiếp trong dân về tự phơi sấy, không qua thương lái nên đảm bảo giá rẻ và chất lượng nhất thị trường, chuyên cung cấp sỉ cho các nhà hàng, quán ăn.
Hàng không đẹp khách nhận được có quyền trả lại hàng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
>>> Xuất Xứ : Việt Nam - tỉnh Lạng Sơn >>> Hạn Sử Dụng: 1 năm >>> Quy cách đóng túi 50g >>> Bảo quản nơi khô thoáng
Hạt móc mật hay còn gọi là mắc mật hoặc mác mật là một loại hạt đặc sản ở vùng cao, khi ướp vào các món nướng, quay, hầm nấu sẽ cho mùi vị lạ và thơm ngon hấp dẫn và còn giúp dễ tiêu…
Ngoài ra hạt còn dùng làm gia vị cho nước chấm.
Hạt mắc mật khô thường được dùng để ướp, tẩm khi nướng các món như lợn nướng, gà, vịt….
CÁCH DÙNG:
Bí quyết của người Tây Bắc để có các món ăn ngon, hấp dẫn là:
- Bột mắc mật (móc mật, mác mật) cùng với mắc khén và các gia vị ướp tẩm với món thịt Bò hun khói, thịt trâu gác bếp, thịt sấy khô, vịt nướng, gà nướng, om vịt, móng giò...