Bột quế sạch Văn Yên-Yên Bái chuẩn TỰ NHIÊN - NGUYÊN CHẤT hộp 200g,300g
Bột quế sạch Văn Yên-Yên Bái chuẩn TỰ NHIÊN - NGUYÊN CHẤT hộp 200g,300g
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Gia vị & Thảo mộc || Bột quế sạch Văn Yên-Yên Bái chuẩn TỰ NHIÊN - NGUYÊN CHẤT hộp 200g,300g
Giới thiệu Bột quế sạch Văn Yên-Yên Bái chuẩn TỰ NHIÊN - NGUYÊN CHẤT hộp 200g,300g
Quế là cây trồng có từ lâu đời gắn liền với truyền thống, tập quán, văn hóa của đồng bào các dân tộc trên địa bàn huyện Văn Yên, nhất là dân tộc Dao Đỏ, tỉnh Yên Bái. Quế là cây trồng chủ lực của huyện Văn Yên, là cây trồng giúp nhiều hộ gia đình thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng. Đây là cây trồng đa lợi ích, cho giá trị kinh tế cao, các sản phẩm Quế trên thị trường tương đối ổn định. Quế Văn Yên được trồng ở 27/27 xã, thị trấn của huyện. Đến hết năm 2018, tổng diện tích Quế trên địa bàn huyện Văn Yên là 40.019 ha. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, Shop Quà Tây Bắc chúng tôi ở tại mảnh đất Yên Bái, muốn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay người tiêu dùng. Đến với sản phẩm Quế của chúng tôi các bạn sẽ không thể nào quên, sản phẩm chuẩn chất lượng 100% từ quế tự nhiên, cam kết không pha trộn hóa chất, nếu phát hiện hàng pha trộn chúng tôi đền gấp 100 lần. #Quế_Văn_Yên là sản phẩm duy nhất trên thị trường được tiệt trùng với dây truyền hiện đại. Sản phẩm được xuất khẩu sang các thị trường: Mỹ và Canada... Mong các bạn hãy là những người tiêu dùng thông thái!
* THÔNG TIN SẢN PHẨM - Quy cách đóng gói: Hũ - Trọng lượng: 200g, 300g - Thương hiệu sản xuất: Quế Văn Yên - Xưởng sản xuất: Hợp tác xã Quế Văn Yên - Yên Bái - Việt Nam - Thành phần: 100% nguyên liệu từ quế - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sx - Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
* CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DÙNG - Dùng làm thảo dược để trong các vật dụng hằng ngày như: lút giày, đai lưng, tấm thảo dược trải đệm. - Dùng làm tinh dầu, túi thơm - Trong quế có chứa nhiều vitamin và các khoáng chất như canxi, sắt, mangan, kẽm, magiê, vitamin A, niacin…, ngoài ra còn giàu chất xơ và chất chống oxy hóa vị vậy được sủ dụng làm vị thuốc quý trong đông y. - Trong ẩm thực, quế được sử dụng nhiều cho cá món ngọt và mặn. Chúng giúp khử mùi tanh hữu hiệu trên cá, thịt đồng thời tạo hương vị hấp dẫn cho mỗi món ăn. - Điều trị ho, viêm họng, cảm mạo, giảm đau nhức xương khớp, tăng cường tuần hoàn máu, giảm suy nhược cơ thể là một vị thuốc thông dụng trong đông y. - Dùng pha trà uống hằng ngày: Hãm 1 thanh quế với nước sôi và thêm chút mật ong để có một cốc trà quế ấm bụng những ngày đông lạnh giá. - Dùng làm gia vị thực phẩm.