Bột rau câu aga Khối lượng : 25g Thành phần cấu tạo : 100% Agar- Agar nguyên chất được chiết xuất từ rong câu. Sản phẩm không có phụ gia và chất bảo quản Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: - Sức đông: >= 800g/cm2 - Độ ẩm : <= 22%\ - Hòa tan hoàn toàn trong nước sôi không quá 5 phút Sản phẩm không sử dụng hàn the Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu chế biến : các loại thạch, bánh, kẹo, nước giải khát, nước sốt, thịt đông... Cách làm thạch đông hay còn gọi " Sương Sa" 1. Cho 10g Agar vào 1 lít nước, khuấy đều 2. Đun sối 5 phút là tan hoàn toàn 3. Cho thêm đường, hương liệu, phẩm màu, nước trái cây...với tỷ lệ thích hợp 4. Đỗi hỗn hợp vào khuôn chờ đông đặc 5. Để nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh trước khi ăn Cách bảo quản: Sản phẩm được bảo quản nơi khô ráo khoáng mát, nhiệt độ thường ________ 🍩 Dana Dụng cụ làm bánh tại Hồ Chí Minh 🚪Địa chỉ: 24/3 Hoàng Dư Khương, Quận 10 ☎️Hotline: 0943.410.051 ⏰Giờ mở cửa: Sáng 8h-12h, Chiều 1h-6h ( Thứ 2- thứ 7) ⏰Giờ mở cửa: Sáng 9h-12h, Chiều 1h-4h( Chủ Nhật )