Bột rau cau Agar Agar hữu cơ cao cấp 30g Arche

Thương hiệu: ARCHÉ | Xem thêm các sản phẩm Các loại bột của ARCHÉ
Bột agar là một chất thay thế gelatine nguyên chất và thuần chay (để tránh sử dụng gelatine động vật) , được sản xuất từ ​​các loại rau biển. Loại bột này không mùi và thường được sử dụng làm đặc cho ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột rau cau Agar Agar hữu cơ cao cấp 30g Arche

Bột agar là một chất thay thế gelatine nguyên chất và thuần chay (để tránh sử dụng gelatine động vật) , được sản xuất từ ​​các loại rau biển. Loại bột này không mùi và thường được sử dụng làm đặc cho việc làm bánh và kẹo, ngoài ra còn được dùng làm các loại thạch rau câu, thạch trái cây… được nhiều người yêu thích.

Thạch agar hữu cơ Arche được chế biến từ rong biển đỏ và có khả năng tạo gel rất lớn: chỉ 5 g thạch agar có thể thay thế 6 lá gelatine trong công thức nấu ăn.

Ngoài ra, Arche Agar Agar thuần chay, hữu cơ và không chứa gluten. Các loại thạch agar agar, terrines hảo hạng, thạch trái cây, bông lan trái cây hoặc bánh kem đặc biệt linh hoạt.

Đơn giản, dễ dàng thực hiện.

Gói nhỏ tiện lợi dễ dàng mang theo.

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Bột rau cau Agar Agar hữu cơ cao cấp 30g Arche
Bột rau cau Agar Agar hữu cơ cao cấp 30g Arche
Bột rau cau Agar Agar hữu cơ cao cấp 30g Arche
Bột rau cau Agar Agar hữu cơ cao cấp 30g Arche

Giá PRZS

Thông tin chi tiết

Thương hiệuArche
Xuất xứ thương hiệuĐức
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi khô ráo thoáng mát
Hướng dẫn sử dụngĐối với trái cây tán nhuyễn, xay nhuyễn 500 g trái cây, thêm chất tạo ngọt, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng cà phê (khoảng 3 g) thạch agar vào đun sôi trong khi khuấy đều, nấu khoảng 2-10 phút tùy loại trái cây và đổ vào ly đã chuẩn bị sẵn. Để có thạch cứng, trộn 2 thìa cà phê thạch agar (khoảng 5 g) với 500 ml chất lỏng, đun sôi nhanh trong khi khuấy, để nguội. Mẹo: Thạch agar tạo gel khi làm lạnh ở nhiệt độ xấp xỉ. 35ºC.Agar cũng là một chất thay thế gelatine không vị trong các công thức làm kem (bánh). 2 thìa cà phê (khoảng 5 g) thạch agar thay thế cho 6 tờ gelatin (cho 500 ml chất lỏng). Để thạch agar thành gel, nó phải được đun sôi. Đối với các loại kem không nên đun nóng - hòa tan thạch agar trong một ít nước hoặc nước trái cây, đun sôi và để lửa nhỏ trong khoảng. 2 phút. Sau đó, khuấy chất lỏng vào phần còn lại của kem (không đun sôi) bằng máy đánh trứng và để nguội.
Xuất xứĐức
Trọng lượng sản phẩm30g
Thành phần100% bột rau cau Agar Agar hữu cơ
SKU6634977475296
Liên kết: Nước thần chống lão hóa Energy Seed Advanced Antioxidant Hydro Serum The Face Shop (170ml)