BỘT RAU CÂU CON CÁ DẺO 12G Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 12 Tháng
- Nguyên liệu làm rau câu dẻo hay Jelly - Đóng gói bao bì nhỏ gọn - Dễ sử dụng và bảo quản - Bột pha sẵn, chỉ cần phối trộn với nước hoặc nguyên liệu khác là dùng được
- Thành phần: Chiết xuất 100% rong biển không có phụ gia
Hướng dẫn sử dụng: – Cho bột rau câu vào 270g đường trộn đều. – Đun sôi 1,5 – 2 lít nước, cho hỗn hợp đã trộn vào nước đang đun sôi, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hòa tan khoảng 5 phút. Sau khi nấu xong cho gói hương trái cây (tùy ý) vào khuấy đều và đổ vào khuôn. – Khi làm rau câu đông cho vào ngăn mát tủ lạnh, khoảng 1 giờ và thưởng thức