Bột Rau Câu Dẻo Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn sử dụng Dùng để làm các món thạch, sử dụng trong chè, trà sữa… Cách làm: – Đầu tiên, cho bột rau câu con cá dẻo vào 270g đường trộn đều (Nếu làm với nước dừa tươi thì chỉ cần 200g đường). – Đun sôi từ 1,2 đến 1,5l nước (hoặc nước dừa tươi), cho hỗn hợp đã trộn vào nước đang đun sôi, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp đã hòa tan khoảng 3-5 phút. – Sau khi nấu xong cho gói hương trái cây (tùy ý) vào khuấy đều và đổ vào khuôn. Thêm hoa quả tùy thích. Hướng dẫn bảo quản: Đậy kín, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp