Khối lượng 1 gói 12g Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Hsd 1 năm kể từ ngày sản xuất Sản xuất tại Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng: Bước 1: Trộng đều gói “Bột rau câu sóc vàng 12g”với 270g đường.
Bước 2: Chọn cấu trúc thạch mong muốn:
– Để làm ra thạch giòn và dai (dùng trong chè, các món tráng miệng): Dùng 1.5l nước (hoặc nước dừa tươi).
– Để làm ra thạch mềm và dẻo (dùng trong thạch trái dừa): Dùng 2l nước ( hoặc nước dừa tươi).
Bước 3: Cho hỗn hợp bột rau câu và đường ở bước 1 nêu trên vào nguyên liệu đã lựa chọn ở bước 2. Đun và khuấy tan đều dến khi sôi. Rót khuôn và để nguội.
Bước 4: Khi thạch rau câu đã đông, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1h sau đó thưởng thức.