Thành phần: đường Dextrose, chất làm dày, chất nhũ hóa, chất tạo gel, chất ổn định... Chỉ tiêu chất lượng: Độ ẩm ( % khối lượng) <10 Hàm lượng chất tan trong nước (% khối lượng) >90 Hàm lượng tro không tan HCL (% khối lượng) <0.1 Hướng dẫn sử dụng: Cho gói 10gr bột vào 2l nước (có thể cho lượng nước ít hơn để rau câu cứng hơn) Trộn đều 10gr bột với 200gr - 300gr đường, khuấy đều vào 2lit nuoc, đun sôi, lửa nhỏ, khuấy đều tay để tránh vón cục. Rót hỗn hợp vào trái dừa hoặc khuôn, để đông, cho vào ngăn mát ăn ngon hơn khi lạnh. Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát.