Giới thiệu Bột rau câu giòn Agar Hoàng Yến (bao bì có thể thay đổi tùy theo đợt nhập hàng)
Bột rau câu giòn Agar-Agar powder được chiết xuất từ rong câu chỉ vàng tại Việt Nam có khả năng kết dính, liên kết thực phẩm. Thành phần: Bột Agar-Agar 100% Công dụng: tạo kết dính, tạo độ giòn chuyên dùng làm các món rau câu tráng miệng kết hợp sữa, đường, nước cốt trái cây…
Hướng dẫn sử dụng: - Cho 25gram bột Agar-Agar vào trong 1.5 lít đến 3 lít nước tùy theo độ giòn mong muốn. - Nấu và khuấy đều cho đến khi sôi, cho thêm đường vào và tiếp tục khuấy đến khi tan hoàn toàn. - Thêm hương vị, màu thực phẩm tùy ý. - Đổ vào khuôn để nguội cho đến khi đông đặc. Dùng lạnh Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát.