Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyển khép kín theo Chuẩn HACCP do BVQA CERTIFICATION CO., LTD cấp năm 2019. (HACCP: Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới Hạn.)
Sản phẩm được kết hợp từ chiết xuất vải thiên nhiên, chế biến thành các món tráng miệng thơm ngon và bổ dưỡng, phù hợp với khí hậu vùng nhiệt đới.
Sản phẩm dùng để chế biến món thạch rau câu trái vải dùng làm món tráng miệng cho bữa ăn hàng ngày. Hướng dẫn chế biến: - Đun sôi 500ml nước. - Cho gói bột rau câu trái vải từ từ vào nước đang sôi rồi khuấy đều cho hòa tan hết (khoảng từ 5 đến 10 phút). - Rót hỗn hợp sau khi đã hòa tan vào khuôn rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh. - Dùng lạnh ngon nhất sau khoảng từ 1 giờ - 2 giờ để vào ngăn mát.