Giới thiệu Bột sữa hạt Đòng Đòng (Ngỗng) | rau xanh, cacao, gạo tím, đường thốt nốt
• Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu •
Thương hiệu: (Ngỗng) Công ty Cổ phần Thực phẩm An Biên Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam Nơi sản xuất: Việt Nam HSD: 9 tháng kể từ NSX NSX: In trên bao bì
■ SỐ LƯỢNG: 01
■ QUY CÁCH: – Loại 100g: 01 gói 100g – Loại 300g: 01 hộp gồm 15 gói – Loại 500g: 01 hộp 500g
■ CÔNG DỤNG: • Bổ sung dinh dưỡng, năng lượng vitamin và khoáng chất giúp phát triển, phục hồi và tăng cường sức khoẻ. • Có thể dùng Bột để pha sữa, làm bánh, nấu súp trong bữa ăn và chế biến.
■ ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Trẻ trên 36 tháng tuổi, người lớn, phụ nữ có thai hoặc cho con bú, người ăn uống kém, người b ệ n h cần phục hồi, người có tuổi.
■ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: • 30g bột (3 muỗng) cho 250ml nước (nước sôi già để nguội 60 độ C) đổ vào khuấy đều. • Có thể pha đậm nhạt hơn hoặc bổ sung thêm thành phần khác tuỳ nhu cầu và khẩu vị.
■ BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
■ PHÂN LOẠI: (1) TRẮNG (NGUYÊN BẢN) Thành phần: Gạo, điều, bột gạo lên men, glucose từ bột gạo, sữa dừa, macca, rong biển. (2) XANH (RAU XANH THEO MÙA) Thành phần: Gạo, bột gạo lên men, điều, glucose từ bột gạo, macca, bột rau sấy lạnh theo mùa (kale, bó xôi), rong biển. (3) VÀNG (ĐƯỜNG THỐT NỐT) Thành phần: Gạo, đường thốt nốt, bột gạo lên men, điều, glucose từ gạo, macca, rong biển, sữa dừa. (4) TÍM (GẠO TÍM GIẢM NGỌT) Thành phần: Gạo tím, bột gạo lên men, điều, macca, glucose từ gạo, bột chuối, rong biển. (5) NÂU (CACAO NGUYÊN CHẤT) Thành phần: Gạo tím, gạo trắng xát dối, cacao, điều, bột gạo lên men, glucose từ gạo, macca, sữa dừa, rong biển.