Giới thiệu Bột sữa Nondairy Creamer Kievit Vana Blanca 100g
Bột trà sữa Nondairy Creamer Kievit Vana Blanca 100g (bột sữa Indo) là nguyên liệu bột sữa chuyên được dùng trong pha trà sữa để làm tạo độ béo ngậy đặc trưng.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Bột trà sữa Nondairy Creamer Kievit Vana Blanca 100g là một trong những sản phẩm nội địa của Indonesia được Cục ATVSTP xác nhận an toàn cho người tiêu dùng.
Sản phẩm có hàm lượng béo là 33 - 37%, vì vậy công dụng của bột trà sữa chủ yếu được dùng trong chế biến đồ uống trà sữa, cafe hòa tan,... làm tăng độ thơm, độ béo cho sản phẩm.
Mặc dù có hàm lượng béo cao nhưng sản phẩm không gây béo phì bởi được chiết xuất từ thực vật. Sản phẩm có công dụng tạo độ ngậy cho trà sữa, giúp cho người dùng cảm nhận được vị béo trong cổ họng chứ không hề gây béo.
Bột rất dễ sử dụng, chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn đã có ngay cho mình những cốc trà sữa thơm ngon.
Cách pha trà sữa cơ bản bằng bột trà sữa Nondairy Creamer Kievit Vana Blanca 100g
* Nguyên liệu
- Nước đun sôi: 1,5 lít
- Hồng trà: 40g (có thể sử dụng nhiều loại hồng trà khác nhau Hồng trà Tân Nam Bắc, Hồng trà Neicha,...)
- Bột sữa Nondairy Creamer Kievit Vana Blanca: 200g
- Đường trắng: 200g
- Siro, hương liệu: Tùy ý
*Cách làm
- Bước 1: Pha hồng trà vào 1,5 lít nước đun sôi, ngâm khoảng 15 phút, lấy túi lọc ra.
- Bước 2: Cho nước hồng trà vào nồi, đun trên lửa vừa, rồi cho 200g bột trà sữa, 200g đường vào cùng, khuấy tan đều hỗn hợp. Sau khi đường và bột đã tan hết, bắc nồi ra khỏi bếp và để hỗn hợp nguội hẳn. Cho vào tủ lạnh bảo quản dùng được khoảng 5 ngày.
Thế là bạn đã làm được nước cốt trà sữa rồi đó.
Lưu ý: Có thể thêm thêm siro theo vị cần làm vào để có món trà sữa như mong muốn hoặc thêm trân châu và thạch tùy nhu cầu.