Bột sương sáo đen dùng để nấu thành thạch sương sáo đen ăn với chè, trà sữa , hoa quả sữa chua....
# cách nấu - trộn bột sương sáo với 100-150gr đường - cho vào nồi 1 lít nước( muốn cứng hoặc mềm thì tăng giảm lượng nước ) - đổ hỗn hợp vừa trộm và nồi nước hoà tan - để khoảng 5-10p cho sương sáo nở ra - Để lên bếp đun vừa đun vừa khuấy đều đến khi sánh thì hạ lửa nhỏ đun tiếp tục đun thêm 3-5 phút nữa rồi tắt bếp - đổ ra khuôn hoặc khay nhỏ ngăn ô để nguội rồi cho vào tủ lạnh
# hạn sử dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm
#thành phần :lá cây sương sáo (65%) -bột gạo ( không có dầu chuối )
# bảo quản nơi khỏi ráo, thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp