Nguyên bao nhập khẩu 25kg, bếp chiết nhỏ bán lẻ cho khách dễ sử dụng.
Bột tàn mì (wheat starch) có thể dùng để làm một số món bánh hay món ăn. Chẳng hạn làm há cảo hay là các loại bánh dùng wheat starch. Cũng có thể dùng để giúp nhân đậu xanh được đủ độ "đứng" khi sên nhân bánh nướng.
Đôi khi ngoài chợ bán loại bao bì viết tên không hoàn toàn chính xác, khiến dễ bị mua lầm loại không đúng ý muốn. Tốt nhất là đừng chỉ xem theo tên viết ngoài bao bì mà hãy phân biệt theo cách sau đây thì sẽ không bao giờ bị lầm lẫn.
Bột bánh dẻo (bột nếp rang) có mầu hơi ngà, hạt nhám và dính tay, có mùi thơm
Bột wheat starch có mầu trắng tinh, hạt thật mịn trơn láng, không có mùi thơm