- Bột tàn mì Sanh Ký là loại bột mì nguyên chất ( tức là bột mì đã loại bỏ gluten) có độ mịn nhất và màu trắng tinh, không có mùi thơm. Bột tàn mỳ ( wheat starch) có tác dụng làm cho vỏ bánh mềm giúp bạn dễ dàng làm được những chiếc bánh vừa ngon vừa đẹp.
- Bột khi hấp lên có độ mềm dai và trong rất đặc sắc, bạn nào làm Há Cảo hay Bánh Phở nhất định không được thiếu bột này để có thành phẩm dai ngon nhất. Bạn nào muốn làm bún, phở với dụng cụ làm bún cầm tay, rất nên thêm bột này vào cùng với bột gạo và bột năng, đảm bảo thành phẩm trắng và dai.
– Bột được cất giữ nơi thoáng mát, tránh ẩm (không bỏ vào tủ lạnh), vì bột không mùi không vị nên tránh được kiến chuột nhưng mối thì rất dễ có nên cần bảo quản kín cẩn thận.
– Bột khi nướng còn tăng thêm độ giòn xốp, nở cho thành phẩm bánh nên được thêm vào trong công thức bánh pía, bông lan. -----------------------------------------------
Cửa hàng Chợ Hoà Bình 🏩 Địa chỉ: cổng chính chợ Hoà Bình đường Bùi Hữu Nghĩa Phường 5, Quận 5, TP HCM 👉 Chuyên cung cấp số lượng lớn cho nhà hàng, quán ăn 👉 Chuyên cung cấp các mặt hàng trung hoa 👉Ship các tỉnh qua chành xe nhà xe khi mua với số lượng lớn 📞 0902824975 Quầy ký (có Zalo hỗ trợ 24/24) ☎️ Liên hệ báo giá sỉ 0902824975 ( anh Duy )