Bột làm bánh Tartar là loại bột được tạo ra sau quá trình chưng cất nho thành rượu, không mùi và có vị chua. Bột tartar là chất phụ gia không thể thiếu trong làm bánh, có màu trắng và mịn, có công dụng làm mịn lòng trắng trứng.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Bột được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan và phát huy tối đa công dụng trong làm bánh - Bánh sau khi dùng phụ gia tartar sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm cho lớp kem mịn hơn. - Sản phẩm được đóng hộp, giúp bạn dễ dàng sử dụng và bảo quản.
Thông tin sản phẩm - Khối lượng tịnh: 50g - Thành phần: chất nhũ hóa: INS 450 (i) (40%), tinh bột bắp (35%), maltodextrin (25%). - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Cách sử dụng và bảo quản - Dùng làm chất nhũ hóa, chất điều chỉnh đọ acid trong sản xuất thực phẩm. - Bảo quản sạch sẽ, khô ráo và tránh nhiệt độ cao.
Sản phẩm được phân phối bởi: - Hotline: 0913.956.799 / 0975.958.518 - Website: https://bahato.vn