Giới thiệu Bột tàu hủ Singapore, bột tàu hũ, bột nấu tàu hũ
Bột tàu hủ Singapore Thành phần: Bột đậu nành, Bột kem không sữa, Glucose, Đường cát, Tinh bột bắp biến tính.. Xuất xứ : Singapore Ngày sản xuất: in trên bao bì. Hạn sử dụng: 12 tháng Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát Quy cách đóng gói: 90gam
Hướng dẫn sử dụng Bước 1: Đổ bột (90g) vào nước (500ml) vào nồi. Bước 2: Đặt lên bếp và khuấy đều đến khi sôi. Bước 3: Hạ nhiệt độ, khuấy đều cho đến khi bột tan hết. Bước 4: Để nguội khoảng 70oC và đổ ra cốc hoặc khuôn. Bước 5: Khi nguội cho vào tủ lạnh từ 1-2 giờ cho đến khi đông lại và dùng.
Shop bán kèm theo cả cốc chuyên dùng, trân châu, đường đen