Qui cách: 106g/ hộp
48 hộp/ thùng
Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyển khép kín theo Chuẩn HACCP do BVQA CERTIFICATION CO., LTD cấp năm 2019. (HACCP: Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới Hạn)
Hướng dẫn chế biến “Thạch Khúc Bạch”
Nguyên liệu:
- Sữa tươi không đường: 500ml (1/2 lít).
- Bột thạch “Chè Khúc Bạch”: 01 hộp.
Cách chế biến:
- Đun sôi 1/2 lít sữa tươi (với lửa nhỏ).
- Cho gói bột thạch “Chè khúc bạch” từ từ vào sữa đang sôi và khuấy đều cho hòa tan hết (khoảng 5 – 10 phút).
- Rót hỗn hợp thạch đã hòa tan vào khuôn, sao cho độ dày của lớp thạch khoảng 2cm.
- Để nguội cho thạch đông lại, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 giờ.
Hướng dẫn chế biến món “Chè Khúc bạch”:
Nguyên liệu:
- Đường phèn: 500g.
- Nấm tuyết: 01 cái.
- Hạnh nhân (lát mõng, rang chín vàng), hoặc đậu phộng rang: 01 ít.
- Trái cây (tùy thích): trái vải hộp, nhãn, dâu, kiwi…
Cách chế biến:
- Cho 500g đường phèn vào 1 lít nước, đun sôi cho đường hòa tan hết.
- Cho nấm tuyết đã ngâm và xắt nhỏ vào hoà với nước đường.
- Cho hỗn hợp nước dùng vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 giờ.
- Lấy thạch khúc bạch đã đông đặc, xắt nhỏ hột lựu cho vào chén. Cho nước dùng đã chế biến ở trên vào theo tỷ lệ phù hợp với khẩu vị.
- Cho thêm trái cây (vải, nhãn, dâu, kiwi…) vào, rắc hạnh nhân (hoặc đậu phộng) đã rang chín vàng lên trên lớp mặt, để lạnh và thưởng thức.
Có thể thay thế nước dùng ở trên bằng nước trái vải hộp, nước trái nhãn hộp, hoặc chè hạt sen, bạch quả… tùy vào khẩu vị của người dùng, vẫn cho được món “Chè Khúc Bạch” thơm ngon, bổ dưỡng.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Dragon |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 18 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo tránh tiếp xúc trực tiếp với mặt trời. |
Hướng dẫn sử dụng | Hướng dẫn chế biến “Thạch Khúc Bạch Dâu Tây”Nguyên liệu:- Sữa tươi không đường: 500ml (1/2 lít), nên dùng sữa TH true milk.- Bột thạch “Chè Khúc Bạch”: 01 hộp.Cách chế biến:- Đun sôi 1/2 lít sữa tươi (với lửa nhỏ).- Cho gói bột thạch “Chè khúc bạch” từ từ vào sữa đang sôi và khuấy đều cho hòa tan hết (khoảng 5 – 10 phút).- Rót hỗn hợp thạch đã hòa tan vào khuôn, sao cho độ dày của lớp thạch khoảng 2cm.- Để nguội cho thạch đông lại, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 giờ. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 106 gam |
Thành phần | Đường, bột kem không sữa (dầu cọ, dầu đậu nành, bột sữa (15%), bột rau câu (10%), bột dâu (10%) |
SKU | 8467292588728 |