Giới thiệu Bột Tía Tô Sấy Lạnh, bột tía tô nguyên chất làm đẹp da, tốt cho sức khỏe - 300gr
BỘT TÍA TÔ SẤY LẠNH: - Xuất Xứ : Việt Nam - Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
* Bột lá tía tô nguyên chất được bào chế từ lá tía tô tươi, sấy lạnh tiệt trùng và nghiền siêu mịn để tạo thành sản phẩm bột nguyên chất, giữ được thành phần dưỡng chất bên trong
CÔNG DỤNG : dưỡng da của bột lá tía tô nguyên chất Từ xưa, lá tía tô đã được biết đến với các hiệu quả làm đẹp, chăm sóc da mặt. Sử dụng bột lá tía tô nguyên chất sẽ mang đến hiệu quả dưỡng da tuyệt vời mà chị em không thể qua - Giảm mụn trứng cá, mụn bọc, mụn sưng viêm đỏ - Làm sạch da, mịn da, điều tiết dầu nhờn - Cân bằng độ ẩm cho da khô, nhờn - Da sáng dần, đều màu, trắng hồng nếu kiên trì sử dụng - giảm bệnh gout - Giải cảm ho, đau bụng - Giảm béo, làm đẹp da - Tốt cho sức khỏe bà bầu và nhiều công dụng khác
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: + LẤY 2 thìa (thìa sữa chua) BỘT TÍA TÔ, đường và một ít nước lọc (nhiệt độ thường) cho vào cốc khuấy đều cho tan. + Thêm tiếp nước đến khi đủ 200ml và thưởng thức
*** Đắp bột tía tô sấy lạnh đã nhão với nước lên trực tiếp vị trí bị xưng sẽ nhanh chóng làm giảm cơn đau nhức, giảm tình trạng xưng tấy đỏ, lợi tiểu, kích thích mạnh tuyến tuyến mồ hôi giúp đào thải lượng acid uric trong máu từ đó có tác dụng giảm và phòng ngừa bệnh gout hiệu quả
#bottiato #tiatonguyenchat #botlatiato - Đắp bột tía tô quảng thanh đã nhão với nước lên trực tiếp vị trí bị xưng sẽ nhanh chóng làm giảm cơn đau nhức, giảm tình trạng xưng tấy đỏ, lợi tiểu, kích thích mạnh tuyến tuyến mồ hôi giúp đào thải lượng acid uric trong máu từ đó có tác dụng giảm và phòng ngừa bệnh gout hiệu quả.
- Ngoài ra thì bột tia tô còn làm đẹp, giải cảm, ho, rối loạn tiêu hóa, đặc biệt là tác dụng đối bà bầu. Suốt thời gian mang thai, khi bị cảm lạnh, cảm cúm, các bà bầu thường không dám dùng thuốc vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Trong trường hợp này, phụ nữ mang thai nên sử dụng bột tía tô để nấu cháo ăn sẽ giúp giải cảm rất tốt.
- Hướng dẫn sử dụng: + 2 thìa bột đầy (thìa sữa chua) đường ít nước lọc (nhiệt độ thường) và khuấy đều cho tan. + Thêm tiếp nước đến khi đủ 200ml và thưởng thức.
- Hạn sử dụng : 12 tháng khi bảo quản trong tủ lạnh, 6 tháng khi bảo quản ở 25 độ