Tinh than tre Nhật Bản được sử dụng trong ẩm thực để tạo màu sắc và mùi vị tự nhiên cho món ăn. Bột tinh than tre có màu đen tuyền, siêu mịn, khi nếm trực tiếp thì không có mùi, không vị, có độ nhám nhẹ trên lưỡi tạo cảm giác không ngon miệng. Tuy nhiên khi kết hợp với các nguyên liệu khác, loại bột này sẽ tạo màu và làm cho các món ăn ngon và độc đáo hơn. Xuất xứ : Nhật Bản Hạn Sử dụng: 36 tháng Công thức làm bột bánh Trung thu tinh than tre: Bột mỳ làm bánh: 290g Bột tinh than tre: 10g Dầu ăn: 40gr Nước đường bánh nướng: 200gr Baking soda: 1/4 thìa cafe (có hoặc ko đều đc) Bước 1: Nước đường, dầu ăn, baking soda trộn đều vào với nhau Bước 2: Trộn đều bột mỳ và tinh than tre Bước 3: Từ từ cho hỗn hợp bột vào hỗn hợp nước đường, vừa cho vừa khuấy đều tay đến khi bột thành một khối đồng nhất. Để bột nghỉ 30 phút trước khi đem đổ khuôn làm bánh. #tinhthantre #botthantre #nguyelieulambanh #tinhthan #tinhbotthantre #tinhthantrenhatban #nhatban