Bột trà xanh được sản xuất theo phương thức truyền thống của Nhật Bản. Những búp chè tươi và lá chè bánh tẻ của những cây chè vùng trung du Bắc Bộ trồng trong bóng mát của những cây họ đậu được hái bằng tay, sau đó được hấp nóng diệt men, sấy khô và xay nhỏ thành bột bằng cối đá granite. Do đó bảo toàn nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của sản phẩm, màu sắc và hương thơm tự nhiên của chè xanh.
Thành phần: bột trà xanh nguyên chất
Công Dụng: theo các báo cáo nghiên cứu trên thế giới bột trà xanh có chứa nhiều các axit amin, các chất chống oxy hóa cao như polyphenols, eatechins và các vitamin B1, B2, B6, C, E, PP, U... nên có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, bệnh tim, đột quỵ.
Sử dụng: pha chế đồ uống, làm bánh kẹo, mỹ phẩm dưỡng da, làm kem, chế biến món ăn.