Thực phẩm và đồ uống > Đồ uống > Trà & trà túi lọc || Bột trà xanh Nhật Bản nguyên chất đắp mặt, làm bánh Funmatsucha Yanoen 100g - Hachi Hachi Japan Shop
Giới thiệu Bột trà xanh Nhật Bản nguyên chất đắp mặt, làm bánh Funmatsucha Yanoen 100g - Hachi Hachi Japan Shop
BỘT TRÀ XANH FUNMATSUCHA YANOEN 100G Xuất xứ: Nhật Bản TP: Trà xanh Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 108 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng SP khi hết hạn sử dụng. Trường hợp HSD chỉ thể hiện tháng, năm thì HSD được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP). Mã: 4979769180215
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU ☘ Yanoen là thương hiệu trà lâu đời từ năm 1836 tại thành phố Uji (thuộc Kyoto) – đây là vùng nguyên liệu trà cao cấp bậc nhất, chuyên cung cấp cho hoàng gia Nhật Bản. Thổ nhưỡng và khí hậu vùng Uji kết hợp cùng kỹ thuật canh tác và tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt đã tạo nên chất lượng đặc biệt cho trà xanh Yanoen.
BỘT TRÀ XANH FUNMATSUCHA - THỨC UỐNG BỔ DƯỠNG TỪ NHẬT BẢN ✔ Nguyên liệu được canh tác và sản xuất theo kỹ thuật đặc biệt, đạt chất lượng cao. ♦ Lá trà xanh trồng tại vùng Uji, Kyoto Nhật Bản. ♦ Trồng dưới ánh nắng mặt trời, thu hoạch từ tháng 2~5, được hấp, sấy, và nghiền nguyên lá, không loại bỏ gân cuống. ♦ Màu xanh đậm hơn Matcha, vị có chút đắng và chát.
✔ Chứa nhiếu dưỡng chất tốt cho sức khỏe, được mệnh danh là "Thần dược của người Nhật" ♦ Chống lão hóa, duy trì vóc dáng, trẻ hóa làn da: hàm lượng EGGA – chất chống lão hóa cao hơn 137 lần so với trà xanh thông thường ♦ Chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư: chứa hàm lượng EGCG – một loại Catechin có khả năng chống ung thư cao nhất nhiều hơn cả bột Matcha ♦ Đốt cháy chất béo nhanh, hỗ trợ giảm cân: thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất của cơ thể nhanh hơn 35-40%. ♦ Thải độc cơ thể: hàm lượng chất diệp lục cao giúp cơ thể đào thải các toxin, kim loại nặng. ♦ Cải thiện trí nhớ, sảng khoái tinh thần, tăng khả năng tập trung. ♦ Củng cố hệ miễn dịch, giảm cholesterol và nguy cơ bệnh tim mạch, phòng chống các bệnh ở người lớn tuổi. ♦ Hãy uống 5 tách trà xanh/ngày: để sống trường thọ hơn!
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG • Dùng pha uống trực tiếp: + Pha nóng: Cho 100ml nước nóng vào ly, thêm 1 muỗng bột trà (0.5g), khuấy đều & thưởng thức. + Pha lạnh: Cho 1L nước nguội vào bình, thêm 3~4 muỗng bột trà, khuấy đều & thưởng thức. Thêm đá tùy ý thích. Có thể điều chỉnh độ đậm đặc tùy ý. • Dùng làm bánh kẹo: bánh bông lan, bánh quy, bánh chiffon, kem... • Dùng pha chế các thức uống thơm ngon, bổ dưỡng như: Matcha Latte, pudding Matcha... • Dùng chế biến các món ăn: cơm nắm, mì xào, rắc lên Tempura... • Dùng đắp mặt nạ làm đẹp da.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN • Tránh nơi ẩm thấp, nhiệt độ cao. Sau khi mở bao, nên dùng hết càng sớm càng tốt.