Bột đánh răng làm trắng có nguồn gốc 100% tự nhiên và chứa 40% “apatit vỏ trứng”, là thành phần gần với men rang, giúp loại bỏ mảng bám thực sự mà không làm mòn răng. Bột mịn chạm đến mọi ngóc ngách bằng cách chải rang, giúp làm trắng răng, loại bỏ mảng bám răng, vết ố, chống lắng đọng cao răng, làm sạch miệng, ngăn ngừa hôi miệng, ngăn ngừa sâu răng.
Phù hợp với: – Người muốn làm răng đẹp hơn – Người đang lo lắng về các vết ố vàng, ố màu – Người muốn tự tin với nụ cười của mình – Người đang cân nhắc các biện pháp tẩy trắng răng – Người thích đồ uống dễ tạo màu như cà phê
Thành phần: (Chất làm sạch) Ca cacbonat, hydroxyapatit, hydrous silica, cellulose tinh thể (Chất tạo bọt) Lauroylglutamate Na (chất làm mát) Dầu Mentha (chất làm lạnh) Xylitol, chiết xuất từ lá / thân cây cỏ ngọt (Chất trợ làm sạch) Na bicacbonat, triphosphorus Axit 5Na (chất tạo hương) dầu hạt / quả Toushimimi (chất làm ướt) Axit glycyrrhizic 2K Cách sử dụng
Lấy một lượng thích hợp trên bàn chải đánh răng khô và nhẹ nhàng chải răng và nướu. Sau khi đánh bóng, súc miệng thật sạch.