Giới thiệu BỘT TRO TÀU LÀM MỲ KÉO, NƯỚC TRO TÀU PHA TỪ BỘT, BỘT LÀM MỲ KÉO LAN CHÂU, MỲ RAMEN
BỘT TRO TÀU LÀM MỲ KÉO, NƯỚC TRO TÀU PHA TỪ BỘT, BỘT LÀM MỲ KÉO LAN CHÂU, MỲ RAMEN
NGUỒN GỐC SẢN PHẨM: Có nguồn gốc từ người dân Cam Túc, và được đặt tên theo loại cỏ Peng trồng ở Gobi sau khi được nấu chảy ở nhiệt độ cao, được nghiền nhỏ, luộc chín, kết tủa, dùng để trộn bột, ủ bột, ...
CÔNG DỤNG SẢN PHẨM: Khi sử dụng bột tro tàu sợi mì không dễ bị nát, sợi mì có nhiều "gluten" hơn, dễ kéo sợi. và loại bỏ độc hại Xyanua, asen, và có đặc điểm là hòa tan ngay lập tức. Sản phẩm này là một chế phẩm kéo mì bò Lan Châu tốt nhất.
CÁCH SỬ DỤNG: Cách pha: ta pha 1g bột với 5g nước là được. Dùng cho vào bột lúc làm mỳ kéo.
ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN: TRỌNG LƯỢNG: 500G HSD: 540 NGÀY
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI: ☎️Website: Dobepchuan.com ✅Fanpage: Đồng Phục Bếp-Đồ Bếp Chuẩn-Bảo Sơn ART 🍁ZALO, SĐT: 0978623005