Giới thiệu Bột trộn nhân su kem Custard Puratos 1kg
Cremyvit thành phần làm thừ sữa gầy Cremyco thành phần làm thừ sữa béo
Khối lượng: 1kg Xuất xứ: Việt Nam Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Đóng kín sau khi sử dụng
1. Bột nhân su Puratos Creamyco 1kg Thành phần: Đường (60%), tinh bột biến tính, béo thực vật, bột sữa gầy, hương vani, mầu thực phẩm. Sản phẩm mang đến sự tiện lợi và an tâm cho các thợ làm bánh và nhà sản xuất : • Vị béo ngon tuyệt vời, cấu trúc kem mềm mượt • Tiện lợi và dễ sử dụng • Chỉ cần pha với nước hoặc sữa tươi lạnh là có thể sử dụng ngay. • Tiết kiệm thời gian • Chất lượng đồng nhất • Ổn định khi nướng, có thể trữ lạnh
2. Cremyvit: là bột làm nhân bánh su kem đa ứng dụng cho vị ngon béo, mềm mịn, có hương vị kem sữa vani. Có độ ổn định khi trữ lạnh.
Cách sử dụng: Trộn 375 gram bột nhân su với 1 lít nước lạnh hoặc sữa. Trộn bằng cách khuấy lồng ở tốc độ cao từ 3-5 phút. Làm nhân kem cho các loại bánh gato, bánh su kem. Đặc biệt với nhân su creamyvit base với hương thơm nhẹ nhàng và mầu trắng dễ dàng trộn với bột trà xanh, bột cacao, bột hương dâu… để tạo hương vị mới đặc biệt cho nhân su.
Xuất xứ: Việt Nam HSD: 1 năm kể từ NSX ...................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0913011093 Facebook: TrangKòi TaeNy