Giới thiệu Bột Trộn Sẵn Bánh Mỳ Hàn Quốc Farina Cona Chia Gói Nhỏ 200g
🍪Có khi nào bạn vào siêu thị và mê mẩn loại bánh mỳ tròn tròn xinh xinh, vỏ bánh giòn mà ruột lại dai dai mềm ẩm thơm bùi mùi vừng này không? 🍪Bánh mỳ vừng đen Hàn Quốc được đánh giá là loại bánh ngon, dễ ăn, ăn một lại muốn ăn 2, ăn 3 ăn 4 lại đòi ăn 5 😂. Tuy nhiên khi bắt tay vào làm thử thì lại rất dễ hỏng do mắc phải các lỗi như vỏ không giòn, bánh xẹp, ruột không dai mềm mà bị bở,...khó phết chứ không phải đùa. ➡️Chính vì thế bột trộn sẵn Cona của Farrina ra đời để bất kỳ ai cũng có thể tự tay làm bánh mỳ trong gian bếp của họ. 📌Cách làm khá đơn giản: ✅Nguyên liệu (cho khoảng 8 chiếc bánh): -200g bột trộn sẵn Cona -80g nước (hoặc sữa tươi) -1 quả trứng gà (~50g) -39g bơ nhạt -25g vừng đen ✅Thực hiện: -Trộn bột, nước, trứng, bơ ở tốc độ chậm trong 2 phút rồi tăng tốc độ trung bình trong 4 phút. -Thêm vừng vào và trộn tốc độ trung bình trong 1 phút. -Lót giấy nến chống dính cho khay nướng, chia bột và vê tròn tạo hình cho các khối bột. -Nướng ở nhiệt độ 180 độ 30 phút, bánh nở phồng hơi rạn nứt mặt và vàng đều là bánh đã chín. ✨Bạn nào còn gặp khó khăn trong việc nhào ủ bột thì hãy thử công thức này nha. có sẵn nguyên túi 1kg và túi 200g tiện lợi NSX: in trên bao bì HSD: 12 tháng kể từ NSX