Giới thiệu Bột trộn sẵn bánh Red velvet Puratos gói 1kg
Cách làm cốt bánh Red Velvet từ bột trộn sẵn Puratos: 1/Nguyên liệu (cho 1 bánh 15cm) - 200g bột trộn sẵn Red Velvet - 80g trứng - 80g dầu - 40g nước 2/Thực hiện: - Bật nóng lò ở nhiệt độ 170-180 độ C. - Đổ tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào một tô lớn. - Trộn bằng máy ở tốc độ chậm trong 2 phút, chuyển sang tốc độ trung bình trong 2 phút - Lót giấy nến đáy khuôn, đổ hỗn hợp trên vào khuôn. - Nướng rãnh giữa, nhiệt 180 độ C trong 30 phút. - Lấy bánh ra rack hong bánh cho nguội hẳn trước khi trang trí.
Cách làm kem cheese trang trí bánh:
Nguyên liệu:
- 125g kem cream cheese (để ở nhiệt độ phòng cho mềm)
- 75g mascarpone (để ở nhiệt độ phòng cho mềm)
- 1/2 thìa cafe tinh dầu vani
- 35g đường
- 100ml kem tươi whipping (để lạnh)
Cách làm:
- Cho cream cheese và mascarpone vào tô trộn, dùng máy đánh trứng đánh nhuyễn mịn. Cho thêm vani, đánh đều.
- Cho thêm kem tươi vào, đánh tốc độ vừa đến khi kem bông đặc thì dừng lại, chú ý không đánh quá, kem sẽ bị tách nước.
- Kem đánh xong để tủ lạnh 30-60 phút cho đông rồi đem trang trí bánh.
Hình ảnh sản phẩm
Bột trộn sẵn bánh Red velvet Puratos gói 1kgBột trộn sẵn bánh Red velvet Puratos gói 1kg Giá PETOSHI