Giới thiệu Bột trộn sẵn bánh Red velvet Puratos gói 1kg
Cách làm cốt bánh Red Velvet từ bột trộn sẵn Puratos: 1/Nguyên liệu (cho 1 bánh 15cm) - 200g bột trộn sẵn Red Velvet - 80g trứng - 80g dầu - 40g nước 2/Thực hiện: - Bật nóng lò ở nhiệt độ 170-180 độ C. - Đổ tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào một tô lớn. - Trộn bằng máy ở tốc độ chậm trong 2 phút, chuyển sang tốc độ trung bình trong 2 phút - Lót giấy nến đáy khuôn, đổ hỗn hợp trên vào khuôn. - Nướng rãnh giữa, nhiệt 180 độ C trong 30 phút. - Lấy bánh ra rack hong bánh cho nguội hẳn trước khi trang trí.
Cách làm kem cheese trang trí bánh:
Nguyên liệu:
- 125g kem cream cheese (để ở nhiệt độ phòng cho mềm)
- 75g mascarpone (để ở nhiệt độ phòng cho mềm)
- 1/2 thìa cafe tinh dầu vani
- 35g đường
- 100ml kem tươi whipping (để lạnh)
Cách làm:
- Cho cream cheese và mascarpone vào tô trộn, dùng máy đánh trứng đánh nhuyễn mịn. Cho thêm vani, đánh đều.
- Cho thêm kem tươi vào, đánh tốc độ vừa đến khi kem bông đặc thì dừng lại, chú ý không đánh quá, kem sẽ bị tách nước.
- Kem đánh xong để tủ lạnh 30-60 phút cho đông rồi đem trang trí bánh.