Giới thiệu Bột trộn sẵn mauri nhân bánh su kem custard 250g
Tên Sản Phẩm: Nhân Làm Bánh Custard Mauri gói 250g Custard Mauri khi đánh với nước tạo 1 sản phẩm sốt custard thơm mùi bơ, hương vị béo ngậy và độ ngọt vừa phải. Sốt này có thể kết hợp với nhiều loại bánh như bánh su, bánh mì ngọt, bánh crepe, bánh bông lan, bánh tart,... Hạn sử dụng: 12 tháng. Xuất xứ: Việt Nam. Thành phần: Đường tinh luyện, sữa bột, tinh bột, bột béo, hương vanilla và (INS 110, INS 129) Hướng dẫn sử dụng: Hòa 1 lít nước với 350- 400g bột trộn làm nhân bánh custard, trộn đều cho đến khi kem đạt độ mịn mong muốn. Bảo quản: Nơi thoáng mát, khô ráo. Tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng kín nắp sau khi sử dụng