Red velvet là loại bánh có sức hút khó cưỡng, không chỉ lôi cuốn từ màu sắc đỏ nhung quý phái, mà còn gây thương nhớ bởi mùi vị cacao đậm đà của cốt bánh hòa quyện cùng lớp kem cheese chua chua, béo ngậy mượt mà tan trong miệng. Bột trộn sẵn Red Velvet của thương hiệu Puratos là sản phẩm mang tính đột phá, giúp cho mọi người đến gần hơn với loại bánh quá đỗi nổi tiếng này. Sản phẩm rất tiện lợi và dễ sử dụng, chỉ cần thêm trứng, nước và dầu là bạn đã có ngay một chiếc bánh với cấu trúc ẩm mềm, ẩm và màu sắc đỏ tuyệt vời. NSX: in trên bao bì. HSD: 09 tháng kể từ NSX
🔥Hôm nay Gabi sẽ chia sẻ cách làm cốt bánh Red Velvet đầy sức quyến rũ từ bột trộn sẵn Red Velvet của nhãn hàng Puratos đang rất được ưa chuộng tại cửa hàng Gabi nha. 1/Nguyên liệu (cho 1 bánh 15cm) -200g bột trộn sẵn Red Velvet -80g trứng -80g dầu -40g nước 2/Thực hiện: -Bật nóng lò ở nhiệt độ 170-180 độ C -Đổ tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào một tô lớn -Trộn bằng máy ở tốc độ chậm trong 2 phút, chuyển sang tốc độ trung bình trong 2 phút -Lót giấy nến đáy khuôn, đổ hỗn hợp trên vào khuôn -Nướng rãnh giữa, nhiệt 180 độ C trong 30 phút. -Lấy bánh ra rack hong bánh cho nguội hẳn trước khi trang trí ❤️Thật quá dễ để làm chiếc bánh nổi tiếng này phải không ạ? ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp Địa chỉ: 168 ngõ 360 Xã Đàn Hotline: 0344719224 - 0936050869