Bột trộn vỏ bánh su dai mang đến giải pháp mới cho ứng dụng bánh su dai. Cấu trúc mới Tiện lợi & nhanh chóng Chất lượng ổn định. Xuất xứ : Puratos Grand-Place Việt Nam Điều kiện bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng. Ứng dụng: Phù hợp cho các ứng dụng bánh su dai.
Công thức: 1000g bột trộn vỏ bánh su dai + Trứng 560g + Dầu ăn 200g + Nước 400g – Trộn bột ở tốc độ chậm trong 1 phút, tốc độ trung bình trong 2 phút bằng lá đánh bột. – Nướng bánh: 180 độc C từ 18-30 phút tùy thuộc vào kích cỡ của bánh. ...................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0913011093 Facebook: TrangKòi TaeNy