Bột trộn vỏ bánh su dai Puratos - Dụng cụ làm bánh Baker Mart
Bột trộn vỏ bánh su dai mang đến giải pháp mới cho ứng dụng bánh su dai.
Cấu trúc mới
Tiện lợi & nhanh chóng
Chất lượng ổn định.
Xuất xứ : Puratos Grand-Place Việt Nam
Điều kiện bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.
Ứng dụng: Phù hợp cho các ứng dụng bánh su dai.
Công thức:
1000g bột trộn vỏ bánh su dai + Trứng 560g + Dầu ăn 200g + Nước 400g
– Trộn bột ở tốc độ chậm trong 1 phút, tốc độ trung bình trong 2 phút bằng lá đánh bột.
– Nướng bánh: 180 độc C từ 18-30 phút tùy thuộc vào kích cỡ của bánh.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hoá đơn VAT không được cung cấp trong trường hợp này.
Thương hiệu | OEM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Xuất xứ | Việt Nam |
SKU | 9629807268303 |
kombucha bánh tráng trộn bánh tráng bánh tráng phơi sương trân châu đen bột nở thạch trân châu bột bánh bao bơ lạt nho khô baking soda sáp nha khoa kẹo đồ chơi trẻ em súng bắn kẹo mút giấy nến nồi chiên không dầu giấy nến nướng bánh giấy nến máy vắt cam máy làm kẹo bông gòn bánh cuốn men khô làm bánh mì chổi quét dầu ăn chảo điện làm bánh cuốn nóng men nở làm bánh mì chữ chanel giấy lót bánh bao bột nở làm bánh men bánh mì baking powder