Xuất Xứ : Hàn Quốc HSD : 12 tháng Thành phần : Bột lúa mì, bột tương đen jjajang (23%), đường, muối, dầu thực vật (dầu cọ), bột gia vị jjajang, bột gia vị hành, bột khoai tây, bột gạo, bột nước tương,...
Gợi ý món ăn : dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Hướng dẫn làm bánh gạo chiên từ bột tương đen : - 500g bánh gạo - 100g tưng đen - Dầu ăn Cách làm : 1: Pha bột tương đen với tỉ lệ 6 tương 4 nước 2: Cho ít dầu vào chảo nóng 3: Khi dầu nóng hạ lửa, cho bánh gạo vào chiên từ 1 – 2 phút 4: Cho tiếp tương đen đã pha ở B1 vào chảo, đảo đều trong vòng 30s 5: Cho ra đĩa hoặc xiên que tùy thích HASHIKO CÙNG BẠN VÀO BẾP HÀN ! CHÚC BẠN THÀNH CÔNG