Bột Vỏ Bánh Trung Thu Nướng 1kg

Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột mì || Bột Vỏ Bánh Trung Thu Nướng 1kg
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột Vỏ Bánh Trung Thu Nướng 1kg

Bột vỏ bánh này là khi làm ra vỏ chiếc bánh rất mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên, dù để lâu vẫn không bị khô cứng, không có hiện tượng nấm mốc.
_Công thức tham khảo:
Nguyên liệu
Bột vỏ bánh trung thu nướng: 1kg
Nước đường: 580g
Dầu ăn: 150g
Lòng đỏ: 5 cái
Mai quế lộ: 10 ml
Cho nước đường, dầu ăn, lòng đỏ trứng và mai quế lộ vào thố theo đúng tỷ lệ rồi trộn đều.
Khi các nguyên liệu đã hòa quyện, tiếp tục cho thêm bột vào trộn, sau đó để bột nghỉ trong khoảng 45-60 phút và đậy kín.
Tiếp tục nhào bột nhẹ nhàng bằng tay để hỗn hợp bột trở nên mịn, dẻo và đồng nhất.
Chia bột thành các phần nhỏ đều nhau, thêm nhân và dập khuôn để tạo hình bánh.

Nướng bánh 2 lần, mỗi lần 8 phút ở nhiệt độ 180°C .
_Chúc các bạn thành công

Hình ảnh sản phẩm

Bột Vỏ Bánh Trung Thu Nướng 1kg
Bột Vỏ Bánh Trung Thu Nướng 1kg

Giá BIOT
Liên kết: Kem tẩy trang đông y Yehwadam Deep Moisturizing Cleansing Cream The Face Shop (200ml)