Giới thiệu Bột whey cô đặc whey protein concentrade NZMP 1kg
Đặc tính chức năng Các sản phẩm whey không chỉ được biết đến nhờ giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà còn cả nhiều đặc tính chức năng khác . Từ khả năng cải thiện hương vị và kết cấu đến nâng cao năng suất, sản phẩm whey cung cấp nhiều lợi ích về chức năng cho các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống.
Lợi ích về chức năng của sản phẩm whey Chức năng Lợi ích Ứng dụng Kết dính Giúp vụn bánh mì hoặc hỗn hợp bột bám vào thịt và cá hoặc rau; kết dính các hạt với bánh mì; và men và các sản phẩm nướng. Bánh mì Sản phẩm có rắc bánh mì vụn Bánh nướng Khả năng chống oxy hóa Ngăn chặn quá trình oxy hóa lipid trong các loại thịt chế biến sẵn như thịt lợn và cá hồi. Thịt chế biến sẵn Hóa nâu Góp phần tạo màu nâu cho các sản phẩm nướng hoặc nướng lò vi sóng hoặc bánh kẹo caramel. Bánh nướng Bánh kẹo Khả năng phân tán Tan nhanh trong nước mà không cần khuấy mạnh. Dạng hạt xốp của WPC và WPI có khả năng phân tán cao. Hỗn hợp bột khô Nhũ tương hóa Tạo nhũ tương ổn định và ngăn các hạt chất béo hình thành với số lượng lớn Bánh nướng Nước giải khát Sản phẩm từ thịt và hải sản Hỗn hợp kem Lớp phủ dạng mayonnaise Tăng cường hương vị Tạo hương vị của sản phẩm hoặc bổ sung hương vị cho sản phẩm. Bánh nướng Nước giải khát Bánh kẹo Sản phẩm sữa Thịt chế biến sẵn Đồ ăn nhanh Tạo gel & Độ rắn nhiệt Duy trì độ ẩm, tăng độ mờ đục, cải thiện kết cấu và vị giác. Bánh nướng Nước giải khát Các sản phẩm bơ sữa như phô mai sản xuất công nghiệp & sữa chua Thịt & hải sản Trung tính Hương vị tự nhiên, không làm mất các hương vị trong thành phẩm. Bánh kẹo Món tráng miệng đông lạnh Tăng cường dinh dưỡng Tăng hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm. Góp phần tạo nên hình ảnh lành mạnh và tự nhiên & cho thực phẩm. Bánh nướng Nước giải khát Sản phẩm bơ sữa Sữa dành cho trẻ sơ sinh Thịt & hải sản Súp & nước xốt Khả năng hòa tan Dễ dàng phân tán trong hầu hết các hệ thống thực phẩm. Ngăn tình trạng lắng cặn trong thức uống, súp & nước xốt. Bánh nướng Nước giải khát Bánh kẹo Món tráng miệng đông lạnh Sữa dành cho trẻ sơ sinh Súp & nước xốt Sữa chua Liên kết nước & Tạo độ nhớt Cung cấp các thành phần giống chất béo trong sản phẩm, cho phép giảm hàm lượng chất béo. Cải thiện kết cấu sản phẩm, tạo ra sản phẩm có độ ẩm cao hơn. Bánh nướng Nước giải khát Sản phẩm bơ sữa Thịt băm & hải sản Chất tạo kem cho cafe Súp & nước xốt Tạo độ xốp, tạo bọt & Thông khí Duy trì độ xốp cho sản phẩm, cải thiện mẫu mã cũng như hương vị và kết cấu của thành phẩm. Bánh nướng như bánh trứng đường và một số loại bánh nhất định Bánh kẹo Kem và các món tráng miệng đông lạnh khác
Sử dụng whey Các sản phẩm whey được các nhà phát triển công thức thực phẩm đề cao vì có nhiều lợi ích về chức năng. Chúng có thể tan ở nhiều mức độ pH, tạo độ nhớt thông qua liên kết nước, tạo gel, nhũ tương hóa, liên kết chất béo, dễ dàng tạo độ xốp, tạo bọt và thông khí, tăng cường màu sắc, hương vị và kết cấu và mang lại nhiều ưu điểm về dinh dưỡng. Đạm whey là Nguồn canxi tuyệt vời có sinh khả dụng cao, đóng vai trò quan trọng trong các loại nước g