Giới thiệu BỘT YẾN MẠCH NGUYÊN CHẤT CLASSYFOODS (250GRAM)
Cách dùng bột yến mạch - Làm sinh tố yến mạch - Làm bánh yến mạch - Đắp mặt nạ yến mạch - Tắm trắng bằng bột yến mạch Cách bảo quản Để bảo quản bột yến mạch, bạn nên đựng bột trong hộp hoặc hũ thuỷ tinh đậy kín nắp, để ở thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Ngoài ra, bạn có thể bảo quản bột trong ngăn mát tủ lạnh để giữ được chất lượng tốt nhất. Nhưng tuyệt đối không được để gần thực phẩm đông lạnh vì bột có tính hút ẩm rất cao, sẽ dễ bị mốc. Với khí hậu nóng ở Việt Nam, bột yến mạch thường chỉ có thời hạn sử dụng khoảng từ 10 - 12 tháng. Vì thế, bạn nên bảo quản kỹ, chú ý quan sát trước khi sử dụng để tránh dùng bột bị mốc, vón cục, hết hạn,...