Giới thiệu Bún gạo lứt đen Hoàng Minh 500g, tốt cho tiêu hóa và giảm cân-AnKanFood
Bún gạo lứt đen Hoàng Minh ngon, rẻ, nên dùng Gạo lứt đen nguyên cám : Màu đen tím tự nhiên, không pha phẩm màu, chất bảo quản... Sợi dai, dẻo, thơm. Bún được làm từ gạo lứt đen - giống gạo có chỉ số đường huyết thấp do đó sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng cho người cần kiểm soát đường huyết, tim mạch ... HOÀNG MINH cam kết, sản phẩm: Không phẩm màu (có màu đen tự nhiên từ giống gạo đen thuần chủng).
Hướng dẫn sử dụng: Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch, tùy ý sử dụng. cách này bún bị mất màu Ngâm trong nước lạnh hoặc trần khoảng 3 phút sau đó cho lên đồ như đồ "xôi" trong khoang 3 phút sau đó xả lại với nước lạnh. làm cách này sợi bún tăng độ dai thơm và giữ được màu sắc của sợi bún. Công dụng: – Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie… – Giảm nguy cơ ung thư ruột – Giảm Cholesterol – Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2 – Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ – Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn. _ Giảm cân, ổn định tim mạch Hạn sử dụng: 12 Tháng HOÀNG MINH cam kết, sản phẩm: + Không phẩm màu (có màu đen tự nhiên từ giống gạo đen thuần chủng).