Bún, phở gạo lứt được chế biến từ gạo lứt đỏ và được ăn thay thế cho gạo lứt. Công dụng của gạo lứt: Thanh lọc gan, chữa bệnh gút, tiểu đường, thấp khớp, giảm béo, đẹp da, tốt cho người ăn kiêng, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh ưng thư và hen xuyễn. – Giảm nguy cơ ung thư ruột – Giảm Cholesterol – Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2 – Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ – Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn. Hướng dẫn sử dụng: Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch, tùy ý sử dụng. Có thể luộc chấm mắm hoặc nấu canh bún, xào, trộn... theo nhu cầu, sở thích Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng #bún_gạo_lứt #phở_gạo_lứt #bún_ăn_kiêng #lơcab #keto #eatclean