Bún gạo lứt, phở gạo lứt, hủ tiếu gạo lứt, hay còn gọi là mì gạo lứt, mì lứt sợi to, sợi nhỏ. Thành phần: Gạo Lứt, muối hầm. Bún, Phở, hủ tiếu được làm từ gạo lứt đỏ lúa mùa 6 tháng, giàu dinh dưỡng. Bún phở hủ tiếu gạo lứt thích hợp cho chế độ ăn thực dưỡng, eatclean, chế biến các món ăn thanh đạm, nhẹ nhàng, cân bằng cơ thể nhanh chóng Rất thích hợp cho mọi người dùng trong các bữa ăn sáng, bữa ăn hàng ngày, dễ chế biến với nhiều cách khác nhau như nấu soup, xào, bún tươi, cuốn gỏi, trộn... Được làm hoàn toàn từ gạo lứt nên mang hương vị đặc trưng hơn so với các sản phẩm cùng loại. * Cách chế biến đơn giản. Ngâm nước ấm từ 15- 20 phút vớt ra để ráo rồi chê biến các món xào, nấu. Hoặc trụng qua nước sôi tầm 3-5 phút , với ra để ráo rồi chế biến các món tùy thích. Gói 500gr Xuất xứ Việt Nam Hạn dùng 06 tháng #bungaolut #phogaolut #hutieugaolut #migaolut #giamcan #thucduong #doangiamcan