BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm

Thương hiệu: Herbal Farm | Xem thêm các sản phẩm Bánh tráng, bánh phở của Herbal Farm
Bún Gạo Ngũ Sắc Pure Herbal Farm 250g - 500g Màu Tự NhiênBún gạo trắng: với thành phần là gạo sạch nguyên chất không chất phụ gia, đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụngPhở khô: sợi phở mềm, dai n...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm

Bún Gạo Ngũ Sắc Pure Herbal Farm 250g - 500g Màu Tự Nhiên

Bún gạo trắng: với thành phần là gạo sạch nguyên chất không chất phụ gia, đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng
Phở khô: sợi phở mềm, dai ngon, mang hình dạng dẹp, dài, sợi đều
Bún gạo gấc: sử dụng nguyên liệu từ quả gấc có chứa hàm lượng các hoạt chất có lợi và vitamin cao. Việc sử dụng góp phần làm sáng mắt, tốt cho sức khỏe.
Bún gạo nghệ: Củ nghệ được sử dụng có tác dụng tốt cho sức khỏe, đặc trưng nhất là hoạt chất curcumin chống oxy hóa và chống viêm mạnh mẽ.
Bún gạo chùm ngây: chùm ngây là loại thảo dược chứa protein, vitamin và khoáng chất. Giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện quá trình trao đổi chất.
Bún gạo lá cẩm: do lá cẩm là loại thực vật lành tính, có nhiều công dụng trong y học nên việc sử dụng lá cẩm cũng giúp cơ thể thanh mát
Bún gạo ngũ sắc: được tích hợp với 5 loại bún trên. Tạo cảm giác phong phú vị giác cũng như màu sắc món ăn đẹp mắt.

Bún được sản xuất bằng công nghệ hiện đại cũng các máy móc và kỹ thuật tiên tiến. Sản Phẩm được cấp phép an Toàn vệ sinh thực phẩm.

Cơ sở được cấp giấy chứng nhận ATTP:

Chứng nhận Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm ISO 22000:2018 số 1869293403603-FSMS do Cty cổ phần Chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT cấp ngày 07/12/2020
Chứng nhận Hệ thống thực hành sản xuất tốt GMP số 1869293403603-GMP do Cty cổ phần Chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT cấp ngày 07/12/2020

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm
BÚN GẠO - PHỞ KHÔ - MIẾNG DONG Herbal Farm

Giá AAX

Thông tin chi tiết

Thương hiệuHerbal Farm
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hướng dẫn sử dụngCách luộc bún khô cho món xàoNgâm nước lạnh: ngâm bún từ 10 – 15 phút trong nước lạnh, bóp bún có cảm giác hơi mềm thì giũ nhẹ cho sợi bún tơi ra, không bám vào nhau và vớt bún ra.Luộc hay trụng bún: muốn bún có cảm giác giòn dai bạn nên luộc, hay trụng nhanh trong nước sôi lửa lớn. Vớt bún đặt vào tô nước đá, sau đó vớt bún để khô.Trộn bún: để sợi bún không bị dính bạn có thể trộn bún với dầu ăn hoặc lòng trắng trứng gà. Ngoài ra để sợi bún thơm hơn, vị ngon hơn sau khi xào, bạn nên cho vào bún một muỗng cà phê giấm và trộn đều bún trước khi xào nhé.Cách luộc bún khô sợi lớn– Bẻ đôi hoặc để nguyên cọng bún cho vào xoong, đổ nước vào, canh sao cho nước ngập gấp đôi số lượng Bún khô. Cho tí giấm và tí muối vào và để lửa vừa cho Bún nở từ từ. Giấm làm cho sợi bún được dai và trắng. Lấy tay bấm thử thấy vừa ăn là được.– Đổ Bún ra rổ và xả lại bằng nước lạnh để trôi hết các chất rền và để khoảng 30 phút cho bún ráo là ăn được.– Nếu muốn ăn liền thì khi luộc Bún xong phải xả bằng nước thật nóng cho trôi các chất rền thì bún sẽ mau ráo hơn.
Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng250g - 500g
Thành phầnThành Phần Chính: Gạo sạch nguyên chất, không chất bảo quảnNguyên liệu tạo màu: Gấc, chùm ngây, nghệ, lá cẩm.
SKU2833481899577
Liên kết: Set kem dưỡng phục hồi da nhạy cảm Dr. Belmeur Advanced Cica Recovery Cream Full Package (5SP)